Chào mừng bạn đến với Love Garden!

Mình tên là Thái Oanh, họ Nguyễn, tên cúng cơm là Tiny (đọc chính xác là Tí Nị nhé), sinh năm 90, tuổi thì già chứ người vẫn còn trẻ con lắm, lớn không nổi.

Hoan nghênh mọi người ghé thăm nhà mình. Mọi thứ hiện có và sẽ có trong nhà đều do mình tự viết tự đăng, dĩ nhiên sẽ không thể sánh bằng những tác giả chuyên nghiệp, nếu có sai sót mong các bạn cứ thoải mái góp ý nhé.

Truyện nhà mình thông thường đều là ngôn tình và đam mỹ đi đôi, chỉ có thử miêu là nghiêng nhiều về đam mỹ , bởi vì theo quan niệm của mình, chỉ cần tình yêu xuất phát từ sự chân thành đều là thứ đáng quý, không quan trọng là dị giới hay đồng giới. Mặc dù hầu hết truyện của mình đều khá là trong sáng (trừ vài đoản văn thử miêu), nhưng nếu bạn nào dị ứng với một trong hai xin trở ra ngay.

Truyện của mình đều mang xu hướng thần thoại (hay huyền huyễn gì đấy), nói chung là những thứ không thực tế xíu nào, đây là sở thích, mình thực sự không viết nổi cái gì quá thực tế đâu. Thêm nữa là mình thích truyện mang tính giải trí, chuyện tình cảm ướt át dài dòng gì đó cũng miễn luôn, các nhân vật của mình hầu hết đều có couple, hoa đào cũng có đấy nhưng chẳng ảnh hưởng gì nhiều, nhân vật chính luôn luôn chỉ có một đôi thôi, không lăng nhăng hay tay ba tay tư gì cả.

Còn về thử miêu, đây là hai đứa được cưng nhất nhà, Miêu Nhi là tâm can bảo bối, cho dù sau này hoàn thành Hồng Nương Ánh Nguyệt rồi, mình vẫn tiếp tục viết truyện khác về thử miêu, và thử miêu sẽ thường được ưu tiên viết trước, ai ngóng truyện khác thì chịu khó vậy.

Chỉ có vậy thôi, cảm ơn bạn đã chịu khó ngồi đọc những dòng này.

Thân
Oanh Oanh

Advertisements

8 thoughts on “Wellcome!

 1. Chào b, mình mới phát hiện ra nhà b. Mình là fan ruột của Chuột Mèo. Lần đầu ra mắt chủ nhà. Thank b vì đã viết truyện nha.

 2. Vừa phát hiện ra nhà bạn, đọc một lèo hết truyện Thử Miêu, cám ơn bạn nhiều lắm, mình cũng là fan Thử Miêu, chỉ đọc đam Thử Miêu thôi.

 3. Hé lu chủ nhà…. tui ra zô nhà cô 8 trăm lần * che mặt* mà bi giờ mới chui vào cái Wellcome của cô * cười trừ *
  tui là cụng sn 90 nha … đôi lúc bị cho là ” bà cụ non” .. cơ mà cụng bị nói là.. quá con nít 😅
  và .. chung chí hướng là… Thử Miêu Vương Đạo. Đam mỹ.. chỉ nhai mỗi Thử Miêu!
  Tui là sũng con Mều… bất kể lý do.
  Cơ mà.. tui bấn Chú Bạch.. không nói lý lẽ 😁😁😁😁.
  * ôm chủ nhà . * đừng đá tui * pắn tym ❤❤❤❤❤❤*

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s