thử miêu song điêu
Hình ảnh thuộc sở hữu của Xiaotakara

MỘT DUYÊN HAI NỢ

Thể loại: Đam mỹ thử miêu, cổ trang, giang hồ, phá án, phiêu lưu … mỗi thứ một tí, nói chung là loạn xà ngầu

Couple chính: Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu; ôn nhu si tình công x phúc hắc ngạo kiều thụ

Nhân vật: nhiều lắm lắm, đọc tới chỗ nào không nhớ thì xem lại cái list này, phía sau mỗi nhà luôn có dấu ba chấm bởi vì có thể lúc viết mình sẽ tùy hứng thêm vào hoặc bớt ra, sẽ cập nhật sau.

– Triều đình: Triệu Trinh (hoàng đế), Mặc Ngữ (đệ nhất đại nội cao thủ)

– Khai Phong phủ : Bao Chuẩn, Công Tôn Sách, Tứ đại giáo úy (Trương Triệu Vương Mã), Kim Kiền (nha sai Khai Phong Phủ, nữ cải nam trang)

– Hãm Không Đảo + Lô gia: Lô Phương, Mẫn Tú Tú, Hàn Chương, Từ Khánh, Tương Bình, Đào Nghĩa x Lô Nhất Phi (đệ tử Hãm Không Đảo)…….

– Bạch gia: Bạch Cẩm Đường x Cao Hiểu Lan (đại ca và đại tẩu của Bạch Ngọc Đường), Bạch Phú (thư đồng của Bạch Ngọc Đường), Bạch Thiên Sinh x Chung Linh Đan (phụ mẫu Bạch Ngọc Đường)

– Triển gia: Triển Húc (thư đồng của Triển Chiêu), Triển Hạo, Triển Hiên (hai ca ca của Triển Chiêu), Triển Thiên Hành (phụ thân Triển Chiêu), Triển Thiên Huân (đại ca của Triển Thiên Hành, bá phụ của Triển Chiêu) …..

– Lý gia: Lý Chính Quân (gia chủ), Lý Thanh (trưởng tử), Lý Nhược My (trưởng nữ), Lý Nhiên Thuận (thứ tử) ….

– Trần gia: Trần Việt (gia chủ), Hoàng Nhã Liên (tam phu nhân Trần gia), Trần Kiều Loan (trưởng nữ), Trần Hùng (trưởng tử), Trần Vân (thứ tử), Trần Kiều Linh (thứ nữ)

– Thương Ưng quân: Mạch Cường, Lý Túc, Hàn Lập, Vương Minh ….

Còn một thế lực cuối cùng của boss cuối, gần hết truyện sẽ lộ diện

………………….

Hồ Nam có một ngọn núi tên gọi là Thần Thụ sơn, gọi như vậy là vì trên núi có một cây cổ thụ thông linh, tương truyền phụ nữ đang mang thai lên Thần Thụ sơn thành tâm cầu nguyện, sau đó dùng một viên sỏi nhỏ ném lên cây, nếu có thể ném rơi một quả của thần thụ, lấy quả nhỏ đó về giữ bên mình, đứa nhỏ sinh ra sẽ khỏe mạnh ít bệnh, thiên tư hơn người.

Bạch phu nhân của Bạch gia ở Kim Hoa và phu nhân của tướng quân Nhạc Diện Sơn hôm ấy cùng đông thời lên Thần Thụ sơn cầu phúc cho nhi tử mình đang mang thai. Trùng hợp là hai người đứng cầu nguyện khá gần nhau, lúc tung viên sỏi cũng là đồng thời, lại không ngờ đều làm rơi quả của thần thụ. Hai quả nhỏ cùng lúc rơi xuống, xảo hợp lại văng đến cùng một chỗ. Hai vị phu nhân không để ý, chỉ nghĩ quả nào cũng như nhau, vì vậy chia nhau mỗi người một quả. Thế nhưng kỳ thực họ nhặt lại là quả của nhi tử người kia. Thần thụ hiển linh, vì vậy hai đứa bé bắt đầy nảy sinh một mối liên hệ thần bí, sau đó là một đời gắn kết, dây dưa không dứt.

Là trùng hợp? Hay là ý trời? Là thiện duyên? Hay là oán nợ? Ở giữa vô vàn tranh đấu, hận thù, làm sao nhìn ra chân tình vẫn ẩn sau ánh mắt người kia?

……………………

Mục Lục

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5

Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9  – Chương 10

Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14 – Chương 15

Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20

Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25

Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30

Chương 31Chương 33

PN1 – Thất Tịch Trong Mưa

…………….Còn tiếp………………….

P/S: Nếu bạn đang theo dõi truyện này, xin chú ý mục Recent Post ở bên phải, mục lục không được cập nhật thường xuyên. Cám ơn.

6 thoughts on “Một duyên hai nợ

  1. Chi từng đọc qua truyện này thấy em viết rất tốt cũng rất hay, chị theo chế độ sũng Miêu nên mấy cái ngược Miêu rất yêu thích…
    Chị kiếm đọc lại mà không có thật tiếc quá ^^ tiếc lắm luôn ấy… Dù sao thi cố lên em nhé… Hoàn thành thật tốt truyện em đang viết… (^.^)

    1. Truyện còn đang viết nên không biết trước bao nhiêu chương nha bạn, nếu mình hứng sẽ viết chi tiết hơn , không thì lướt sơ cho xong truyện☺

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s